Doanh nghiệp BĐS tung chiêu bán hàng kích cầu câu khách cuối năm

Doanh nghiệp BĐS tung chiêu bán hàng kích cầu câu khách cuối năm. Nhiều chủ đầu tư đồng loạt mở bán, kèm theo chính sách ưu đãi khiến giao dịch cuối năm sôi động thêm.

Bên cạnh hoạt động mở bán cuối năm, các chương trình tri ân, bán hàng ưu đãi cũng rầm rộ được triển khai. Thông tin từ Công ty CP địa ốc Phú Long, đón đầu nhu cầu mua nhà cuối năm, Phú Long vừa tung hàng loạt chính sách bán hàng mới nhằm hỗ trợ khách hàng. Cụ thể, khách hàng đặt mua căn hộ Dragon Hill Residence and Suites chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ được nhận nhà ở ngay, phần còn lại trả 20 triệu đồng/tháng trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó, với những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi có thể chọn gói thanh toán nhanh để nhận đến 10 lượng vàng SJC, miễn 3 năm phí quản lý hoặc chọn chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư Phú Long với giá thuê từ 20 triệu đồng/tháng trong vòng 4 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn gói hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng.

Chủ đầu tư CapitaLand cũng tung chính sách ưu đãi 5% giá bán căn hộ, tặng thêm 10 năm quản lý tòa nhà cho khách mua căn hộ The Vista. Vingroup thì mạnh tay tung ra cam kết lợi nhuận thuê lại căn hộ 10% một năm cho dòng sản phẩm căn hộ hạng sang Vinhomes Golden River. TRN Holdings kết hợp tặng ôtô, kim cương với chính sách lãi suất ưu đãi và chiết khấu 8,8% nhằm tăng sức mua cho dự án The GoldView, dự án chung cư Smile Building

Doanh nghiệp BĐS tung chiêu bán hàng kích cầu câu khách cuối năm

Doanh nghiệp BĐS tung chiêu bán hàng kích cầu câu khách cuối năm

Chia sẻ về sức mua của thị trường, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) cho biết, thị trường cuối năm luôn là cơ hội để các doanh nghiệp tung hàng do nhu cầu mua nhà của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các chính sách bán hàng, ưu đãi, hỗ trợ được triển khai mạnh. Động thái này không chỉ thu hút sức mua hiện tại mà còn khẳng định uy tín của các chủ đầu tư cho thị trường năm sau. “Lòng tin của khách hàng rất quan trọng, nếu doanh nghiệp nào chiếm được thiện cảm của khách hàng vào thời điểm cuối năm thì những dự án triển khai trong năm sau sẽ phát triển rất tốt”, ông Châu nhấn mạnh.

Trong khi đó, chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu nhìn nhận, năm 2017 tới đây sẽ là một năm khó khăn cho thị trường khi chính phủ thắt chặt tín dụng BĐS. Việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng không còn dễ dàng, lãi suất vay có thể sẽ điều chỉnh tăng trong năm tới khiến việc tiếp cận nguồn vốn sẽ khó khăn hơn. Vì vậy, giới đầu tư, người mua thực sẽ mạnh tay hơn trong việc mua nhà vào thời điểm cuối năm 2016 để tranh thủ các chính sách tài chính ưu đãi hiện hữu. Những dự án có chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và uy tín cao, có chính sách bán hàng đánh vào yếu tố lãi suất, nới lỏng thời hạn thanh toán sẽ thuận lợi hơn trong việc tiếp cận khách hàng.

Có thể bạn quan tâm >>> Vị trí chung cư Trung Yên Smile Building

Theo – http://batdongsan.com.vn/ –

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.

Thông tin mới: Ra mắt căn hộ mẫu, bảng giá mới, chính sách mới.... XEM NGAY