Thanh khoản cải thiện ở các dự án mới cuối năm 2017

Thanh khoản cải thiện ở các dự án mới cuối năm 2017. Khởi động tháng 12, thị trường BĐS ghi nhận sức mua tăng rõ rệt, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ trung cấp.

Các dự án mở bán trong tháng này đều có lượng giao dịch tối thiểu đạt đến 60% tổng cung. Dự án Jamona Golden Silk (quận 7) của Sacomreal, tuy vừa mở bán không lâu nhưng đã tiêu thụ thành công 70% số lượng sản phẩm công bố. Một dự án khác của chủ đầu tư này là căn hộ cao tầng Jamona Heights, chung cư Trung Yên Smile Building cũng ghi nhận lượng khách đặt chỗ vượt dự kiến ban đầu. Trước đó, Công Ty PHPReal cũng chính thức giới thiệu ra thị trường 1.233 căn hộ có mức giá từ 1,2 tỷ thuộc dự án The Western Capital – dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm quận 6. Trong đợt mở bán đầu tiên, 300 căn hộ đã được giao dịch thành công. Theo đại diện từ PHPReal, ban đầu doanh nghiệp dự định tung ra tầm 200 căn hộ. Tuy nhiên, do lượng khách đặt mua nhiều hơn dự kiến, chủ đầu tư quyết định mở bán thêm 100 căn hộ.Trước kết quả khả quan, đại diện PHPReal cho biết sẽ đẩy nhanh việc công bố rổ hàng lần 2, hướng tới nhóm khách hàng không kịp đăng ký mua đợt đầu.

Thanh khoản cải thiện ở các dự án mới cuối năm 2017

Vị trí chung cư Smile Trung Yên nằm trên vùng bất động sản, được nhiều khách hàng quan tâm.

Những dự án có tiến độ xây dựng nhanh, chương trình bán hàng thiết thực sẽ thu hút được sự quan tâm của người mua nhà

Con số giao dịch từ các dự án khác trên thị trường cũng cho thấy những tín hiệu tích cực. Cụ thể, Him Lam Phú An vừa mở bán thành công 100% giỏ hàng công bố, Phú Mỹ Town, Hưng Phát Silver Star cũng ghi nhận lượng giao dịch từ 60 – 90% tổng số sản phẩm tung ra. Giá bán thứ cấp của những dự án trên tăng nhẹ từ 3 – 5% so với thời điểm đầu tháng 11.

Không chỉ có dòng sản phẩm nhà ở trung cấp, phân khúc căn hộ cao cấp cũng ghi nhận lượng giao dịch tăng mạnh vào tháng cuối năm. Trong buổi lễ ra mắt khu tháp C dự án căn hộ Xi Grand Court (quận 10) do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận vừa tổ chức, hơn 70% lượng căn hộ mở bán được khách hàng đặt mua. Theo ông Nguyễn Quang Cường – Giám đốc Kinh doanh Công ty Phú Sơn Thuận, để hỗ trợ chốt khách cuối năm, công ty đã áp dụng chính sách thanh toán 20% được ký hợp đồng. Khách hàng sẽ không phải bỏ thêm bất cứ khoản chi phí nào cho đến khi nhận nhà vào tháng 12/2017. Chính sách hỗ trợ tài chính này khiến dự án tiệm cận tốt với nhu cầu mua của các gia đình trẻ, người thu nhập khá. Cũng theo kế hoạch, Phú Sơn Thuận chỉ công bố 66 căn giai đoạn một của tòa tháp C. Tuy nhiên, do lượng khách giữ chỗ cao gấp đôi số căn hộ công bố, chủ đầu tư quyết định đưa thêm một phần giai đoạn 2 của tòa C vào bán trong đợt mở bán này. Đầu tháng 12, Tập đoàn Novaland cũng đã tung ra 200 căn hộ thuộc tòa Tháp khu E – Dự án Sunrise Riverside với giá từ 29,8 triệu đồng/m2. Tới thời điểm này, chủ đầu tư cho biết 80% số sản phẩm tung ra đã bán hết.

>>> Mặt bằng Trung Yên Smile Building

Theo – http://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/doanh-nghiep-bds-tranh-thu-chot-khach-cuoi-nam-ar82065 –

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.

Thông tin mới: Ra mắt căn hộ mẫu, bảng giá mới, chính sách mới.... XEM NGAY